0928667555

(8h-21h từ T2-Chủ Nhật)

2h delivery

Đăng nhậpTài khoản
0
Giỏ hàng của tôi (0)
  • Giỏ hàng của bạn vẫn chưa có sản phẩm nào.

Tư vấn đặt hàng

icon hotline
0928667555

(8h-21h từ T2-Chủ Nhật)

Mực nang

Mực nang

Giá mực nang tốt nhất tại Lộc Biển. Mực nang tươi sống mình dày, trắng ngần, có vị giòn và ngọt và thơm. Đặc biệt ngon nếu làm món mực nang nướng.

Size: Mực nang nhỏ
         Mực nang khổng lồ (loại to)

Quy cách đóng gói: Đóng đông lạnh để nguyên con
                                Giao hàng nhanh chóng trong vòng 2h

Bảo quản: Đông lạnh

Món ngon chế biến: Mực nang nướng,...

Liên hệ mua hàng:  
0961 631 555 - 0909 270555

320.000 đ
"Do đặc tính sản phẩm nên trọng lượng thực tế có thể chênh lệch so với số lượng bạn đặt hàng. Hải Sản lộc biển sẽ xác nhận với bạn khi có sự thay đổi"

Giá mực nang tốt nhất chỉ có tại Lộc Biển. Liên hệ mua hàng loại ngon trắng ngần, ăn giòn, ngọt


Mực nang được mệnh danh là loại mực thân to, thớ thịt dày nhất trong số họ hàng nhà mực. Chúng nổi bật với các đặc điểm nổi trội khác biệt hẳn đó là:
-Chúng có màu trắng ngần
-Thân to và thớ thịt rất dày
-Ăn thịt giòn, ngọt và rất thơm
Vậy giá mực nang là bao nhiêu? Chúng có là đắt quá để thưởng thức hay không? Mua mực nang tươi sống tại Hà Nội thì chọn địa điểm nào uy tín, chất lượng? Hãy cùng Lộc Biển giải đáp ngay trong bài viết dưới đây nhé!

 

Mực nang sống

 

mực nang ngon


Mực nang khá dễ phân biệt so với các loại mực khác. Chúng có thân mình hình bầu dục, da mực có thể là màu xám hoặc màu trắng đục. Những con mực có thịt trắng ngần, dày, giòn. Trên lưng chúng có nang hình chiếc lá rất dài và cứng. Khi mua mực, tùy theo nhu cầu của từng người mà họ sẽ có nhu cầu mua các loại mực khác nhau: có thể là mực tươi, mực đông lạnh, hoặc những con mực  đã được sơ chế,...Đối với những người không chuyên sơ chế mực thì nên mua mực đã được sơ chế để đảm bảo công đoạn làm mực sạch sẽ, an toàn.
 

mực nang khổng lồ


Giá mực nang

Giá mực nang sống hiện nay trên thị trường vẫn có sự chênh lệch nhau giữa các đơn vị bán. Tuy nhiên, sự chênh lệch này không nhiều lắm. Sở dĩ có sự khác nhau về giá cả như vậy là do còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau:

-Kích cỡ mực

Đối với những con mực nang khổng lồ giá chúng sẽ khác so với những con mực nang nhỏ. Loại mực nang khổng lồ giá sẽ cao hơn hẳn. Bởi những con mực càng to thì thớ thịt càng ngon, thịt càng chắc, càng giòn và ngọt hơn rất nhiều. Đối với những người nghiện mực họ rất khoaí ăn những con mực nang khổng lồ bởi ăn chúng ngon và thực sự “đã”.

-Độ tươi ngon

Những con mực có dấu hiệu ốm yếu hoặc để lâu trong môi trường lạnh sẽ có giá rẻ hơn so với những con vừa mới bắt về và đêm bán cho người tiêu dùng. Lý do ở đây đó chính là mực để lâu khi yếu chúng không tươi nữa, giá trị dinh dưỡng không còn và độ ngon cũng không còn như những con sống. Chính vì vậy khi mua mực các bạn cũng không nên tham rẻ mà mua chúng về ăn.

-Tùy theo thời điểm

Vào mùa sinh sản, giá mực nang sẽ rẻ hơn so với các thời điểm khác trong năm. Nên mua mực lúc này bởi số lượng mực đang nhiều và chúng đang ở độ sinh trưởng mạnh nên thịt của chúng cũng sẽ ngon, ngọt và giòn hơn rất nhiều.

-Cuối cùng là dựa vào nguồn gốc

Các địa bàn khai thác mực khác nhau cũng cho giá mực nang khác nhau. Hiện nay ở nước ta loại mực này được khai thác trên nhiều vùng miền khác nhau như: Quảng Ninh, Nha Trang, Hải Phòng, Cửa Lò,....Ở mỗi vùng nước biển độ ngon của chúng cũng khác nhau và giá mực nang theo đó mà cũng khác nhau. Chưa kể là chi phí vận chuyển cũng có sự tác động vào giá cả của chúng. 

 

mực nang sơ chế

Cách chọn mực nang loại ngon

 

mực nang sống


Để chế biến được các món mực ngon và giàu dinh dưỡng thì trước hết các bạn cần phải biết cách chọn cho mình và gia đình những con mực thật tươi ngon thì mới đảm bảo được. 

Dưới đây là một vài mẹo hay mà bạn có thể áp dụng khi đi mua mực nói chung (
mực lá minor, mực trứng,...và mực nang nói riêng.

-Chọn những con mực có phần râu mực vẫn còn dính liền, dính chắc vào thân mực.
-Nên chọn những con mực mà mắt chúng nhìn trong và sáng. Những con mực để đông lâu ngày thì thường sẽ mờ và bị vẩn đục.
-Ấn nhẹ vào thân mực, nếu bạn cảm nhận được sự săn chắc thì chứng tỏ đây là một con mực tươi sống. Những con mực mềm thường là những con mực đã yếu hoặc sắp chết.

 

mực nang to

Mua mực nang tại Hà Nội chất lượng tốt


Khi mua mực nhiều người thường coi trọng chuyện giá mực nang lên đầu để chọn mực, thế nhưng đó chưa chắc đã giúp bạn có một món ăn dinh dưỡng, chất lượng, rẻ. Khi mua loại mực này các bạn hãy quan tâm đến độ tươi ngon của mực, xem đến chất lượng của mực trước khi nghĩ đến giá mực nang. 

Để mua được những con mực ngon, chất lượng tốt hãy chọn Hải sản Lộc Biển-Chuyên cung cấp hải  sản uy tín chất lượng cao. Đến với gian hàng của chúng tôi bạn sẽ được:

-Cam kết chất lượng của những con mực nang: tươi sống, trắng ngần
-Giá cả hợp lý
-Cam kết một đổi một nếu sản phẩm bị lỗi hoặc gặp vấn đề gì không như cam kết
-Giao hàng miễn phí đối với các đơn hàng trên 1 triệu ở khu vực nội thành Hà Nội
-Thường xuyên có các chính sách hỗ trợ khách hàng, chính sách khuyến mại cho sản phẩm và được chiết khấu trực tiếp cho những khách hàng đến trực tiếp cửa hàng mua hàng.

 

mực nang tươi

Mực nang nướng siêu ngon, làm cực kỳ đơn giản


Mực nang làm gì ngon luôn là một câu hỏi được các bà, các mẹ nội trợ băn khoăn khi quyết định làm món gì chế biến từ mực. Thế thì mực nang nướng là câu trả lời cho tất cả những ai còn đang băn khoăn nhé. Đây được xem là vua của loại mực, mình chúng dày, giòn ngon vì vậy chúng rất thích hợp làm món nướng. Cũng chính vì vậy mà mực nang nướng được rất nhiều người ưa thích và nghiện loại mực này khi ăn món ăn này. Là một món ăn ngon, hấp dẫn nhưng mà chúng lại được chế biến hết sức đơn giản.

Nguyên liệu chuẩn bị:

-Mực
-Bột ớt Hàn Quốc
-Hạt nêm
-Sa tế
-Mật ong
-Ngũ vị hương

Các bước tiến hành

Bước 1: Cho mực vào sơ chế sạch
Bước 2: Ướp mực với các gia vị ở bên trên sao cho phù hợp với khẩu vị ăn của gia đình bạn. 

Lưu ý là chúng ta sẽ không ướp mực với nước mắm hoặc muối sẽ khiến món mực nướng bị mặn hơn
Bước 3: Quét mỏng một lớp dầu lên bề mặt của mực và đem đi nướng

Nướng đến khi mực chín vàng là được. Khi nướng mực các bạn nên điều chỉnh lửa sao cho phù hợp để mực nướng lên thơm ngon vẫn giữ được độ dai giòn của chúng. Lúc đầu khi mới bắt đầu nướng các bạn cứ để lửa cháy thật to cho mực chín từ từ. Sau đó thì cho nhỏ lửa lại để mực không bị cháy quá. Ăn món mực nướng chấm kèm ớt, muối tiêu xanh làm cho món ăn càng trở nên hấp dẫn, ngon khó cưỡng. 

Trên đây là toàn bộ thông tin về mực nang sống, giá mực nang,..và tất cả những thông tin chi tiết nhất về loại mực mực vua này. Mong rằng các thông tin mà chúng tôi chia sẻ ở bên trên sẽ giúp các bạn biết cách lựa được mực nang ngon, biết cách chế biến mực nang nướng hấp dẫn,...Nếu có bất kỳ thắc mắc nào về sản phẩm hoặc có nhu cầu đặt hàng, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất. Chúng tôi cam kết cung cấp hàng chất lượng cao, đầy đủ loại, đủ size. Cảm ơn quý khách đã tin tưởng và đồng hành cùng
Lộc Biển chúng tôi.  


 

Thông tin liên hệ:
 CS1: Số 113, ngõ 521 Trương Định, P. Thịnh Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội 
CS2: Số 38 Kim Đồng, P. Giáp Bát, Hoàng Mai, Hà Nội
Hotline: 
0961 631 555 - 0909 270555

 

Giá mực nang tốt nhất tại Lộc Biển. Mực nang tươi sống mình dày, trắng ngần, có vị giòn và ngọt và thơm. Đặc biệt ngon nếu làm món mực nang nướng.

Size: Mực nang nhỏ
         Mực nang khổng lồ (loại to)

Quy cách đóng gói: Đóng đông lạnh để nguyên con
                                Giao hàng nhanh chóng trong vòng 2h

Bảo quản: Đông lạnh

Món ngon chế biến: Mực nang nướng,...

Liên hệ mua hàng:  
0961 631 555 - 0909 270555

Gọi ngay
Chat Facebook
Chat Zalo