0928667555

(8h-21h từ T2-Chủ Nhật)

2h delivery

Đăng nhậpTài khoản
0
Giỏ hàng của tôi (0)
  • Giỏ hàng của bạn vẫn chưa có sản phẩm nào.

Tư vấn đặt hàng

icon hotline
0928667555

(8h-21h từ T2-Chủ Nhật)

Sá sùng khô

Sá sùng khô

Sá sùng khô là một trong những loại hải sản đặc biệt và có hàm lượng dinh dưỡng cao của vùng biển Việt Nam. Tại Lộc Biển chuyên cung cấp các loại sá sùng phơi, sấy khô mang chất lượng cao.  

Size: 1kg

Quy cách: đóng gói cẩn thận
                  giao hàng tận nơi

Giá:
925.000 đồng/kg
925.000 đ
"Do đặc tính sản phẩm nên trọng lượng thực tế có thể chênh lệch so với số lượng bạn đặt hàng. Hải Sản lộc biển sẽ xác nhận với bạn khi có sự thay đổi"

Sá sùng khô loại đặc biệt - Hải Sản Lộc Biển giao hàng trong vòng 2h

Sá sùng khô, hay còn được gọi là địa sâm, là một trong những loại hải sản đặc biệt và có hàm lượng dinh dưỡng cao của vùng biển Việt Nam. Mặc dù nước ta có bờ biển trải dài nhưng đây vẫn không phải là loại hải sản chúng ta dễ dàng tìm kiếm. Chúng thường xuất hiện nhiều nhất tại các vùng biển Quảng Ninh, Nha Trang, Côn Đảo, Cà Mau và Bến Tre. Chúng sẽ  là sự lựa chọn vô cùng hợp lý nếu bạn muốn đem về cho gia đình một bữa ăn mới lạ và dinh dưỡng. Bài viết dưới đây Lộc Biển sẽ cho các bạn hiểu hơn về cách lựa mua cũng như chế biến loài hải sản đặc biệt này.

 

Sơ lược thông tin về sá sùng

 


Sá sùng, hay còn được gọi với tên địa sâm, là loài hải sản có kích thước nhỏ, dài khoảng 10cm, nặng từ 10 - 12g. Chúng có thân hình tròn, màu hồng và  khá giống với các loài giun đất. Sá sùng đã được rất nhiều thầy thuốc đông y sử dụng để điều trị các bệnh chứng tâm hàn, bổ dương khí huyết và tăng cường sinh lực ở nam giới.
 

Cách lựa chọn và sơ chế sá sùng khô

 

1. Cách lựa mua sá sùng khô ngon


Hiện nay, sá sùng là một loại hải sản quý hiếm trên thị trường và được bán với mức giá khá cao. Tuy nhiên, vẫn có nhiều thực khách tìm mua loại hải sản này để thưởng thức hoặc sử dụng cho mục đích sức khỏe. Nếu bạn là một trong những thực khách đó, bạn cần phải nắm rõ được cách lựa chọn sá sùng khô chất lượng nhất để đảm bảo chi tiêu của mình được sử dụng hợp lý.
 


Dưới đây là một vài lưu ý của Hải sản Lộc Biển giúp bạn lựa chọn được sản phẩm ngon, chất lượng tốt ở ngoài cửa hàng:

+ Không chọn sá sùng đã ngả màu hoặc bị mốc

+ Nên chọn những con sá sùng có mình dày, kích thước thân đều nhau và có mùi thơm đặc trưng thay vì mùi tanh

+ Nên chọn giá sùng có màu trắng ngà thay vì các con vàng xỉn

+ Dù sá sùng có màu trắng nhưng mình dẹt cũng tuyệt đối không chọn, vì chúng có khả năng đã qua xử lý bằng hóa chất

 

2, Cách làm sá sùng khô đảm bảo sạch sẽ, an toàn


+ Bước 1: Dùng dao cắt bỏ phần vòi của sá sùng
+ Bước 2: Dùng chảo rang sá sùng trong lửa nhỏ, không cần dầu. Có thể thêm một chút muối để giảm mùi tanh của sá sùng. Rang đến khi sá sùng ngả vàng thì dùng tay xoa nhẹ cho hết cát
+ Bước 3: Cất giữ ở nơi khô ráo hoặc bắt đầu chế biến món ăn

 

Giá trị dinh dưỡng của sá sùng khô


Dù là sá sùng tươi hay khô thì giá trị dinh dưỡng mà loại thực phẩm này mang lại vẫn rất cao. Chúng có hương vị thơm ngon và rất tốt cho sức khỏe con người. 
 

1, Giá trị dinh dưỡng cao


Viện nghiên cứu y dược đưa ra nhận định rằng, trong thịt sá sùng có đến 17 nguyên tố vi lượng và 18 loại acid amin. Trong đó có những acid amin ngọt tự nhiên đều là những khoáng chất rất tốt cho sức khỏe. Chính vì thế chúng được coi là một trong những loại đặc sản vùng miền hiếm có. Mọi người hay mua để thưởng thức hoặc làm món quà biếu tặng người thân cũng rất tốt. 
 

2, Tăng cường sức khỏe


Thịt sá sùng có công dụng vô cùng tuyệt vời với sức khỏe con người: bồi bổ cơ thể, giảm các chứng nóng sốt, đổ nhiều mồ hôi, các vấn đề về xương khớp, răng lợi,...
 

3, Tốt cho sinh lý nam


Ngoài các công dụng kể trên, thịt sá sùng còn cá giá trị dinh dưỡng cao, được coi là thần dược giúp tăng sinh lý cho nam giới. Loại thực phẩm này tán ra uống theo đơn thuốc có thể cải thiện rất tốt các vấn đề sinh lý phái mạnh. 
 

Sá sùng khô nấu món gì?


Đối với mỗi loại hải sản quý hiếm và giàu dinh dưỡng như sá sùng, chúng ta luôn có cách để khiến nó trở thành ”nhân vật chính”  của một món ăn tuyệt phẩm, độc đáo nào đó. “Sá sùng khô nấu món gì ngon?” chắc chắn là một câu hỏi mà nhiều người còn phân vân khi chế biến món ăn này. Ngay phần dưới đây, Hải sản Lộc Biển xin gửi đến các bạn một số “cao lương mỹ vị”  được làm từ sản phẩm này:
 

1, Sá sùng khô nấu cháo


Bước 1: Nấu cháo như gạo tẻ bình thường
Bước 2: Giã nhỏ thành bột các con sá sùng khô đã qua sơ chế
Bước 3: Bỏ sá sùng đã giã nhỏ và rau xanh vào nấu cùng cháo
Bước 4: Nêm gia vị sao cho vừa miệng với khẩu vị của gia đình nhất. Sau đó là bạn có thể tận hưởng món ăn đặc biệt này rồi

 


 

2, Sá sùng khô đảo giòn


Bước 1: Đun nóng dầu ăn trong bếp
Bước 2: Rang sá sùng khô đã qua sơ chế cho đến khi chuyển sang màu cánh gián
Bước 3: Đổ sá sùng khô ra đĩa, chuẩn bị một xíu hành và nước chấm. Vậy là chúng ta đã có 1 đồ nhắm vừa đơn giản mà lại giàu dinh dưỡng cho các buổi tiệc rồi.


 

3, Sá sùng khô chua ngọt


Bước 1: Pha hỗn hợp nước sốt chua ngọt từ nước mắm, đường, dấm ăn, tỏi ớt, tương ớt. Trộn thật đều để làm tan đường
Bước 2: Cho dầu ăn vào chảo để đun nóng
Bước 3: Đổ sá sùng khô đã qua sơ chế vào chảo và đảo đều đến khi chuyển màu cánh gián
Bước 4: Đổ hỗn hợp nước chua ngọt vào và đun tới khi nước quyện đều từng con sá sùng


 


 

4, Sá sùng khô nấu phở


-Bước 1: Lấy sá sùng rửa sạch và rang lên, lọc bỏ phần sạn, phần cháy
-Bước 2: Cho chúng vào nồi nước dùng sẽ giúp nước nấu có vị đậm đà và trong nước hơn. Như vậy là bạn đã làm thành công món sá sùng khô nấu phở rồi. 

 

 

Giá bán sá sùng khô tại Hải sản Lộc Biển


Như đã nói ở trên, sá sùng khô là một loại hải sản có mức giá khá cao trên thị trường Việt Nam. Tuy nhiên, đến với Hải sản Lộc Biển, bạn chắc chắn sẽ không còn băn khoăn và bận tâm về vấn đề giá cả nữa, bởi chúng tôi luôn luôn đem đến những loại hải sản tươi ngon, chất lượng cao mà giá lại vô cùng “vừa túi”. Cụ thể, hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua thông tin cuối bài viết để được báo giá chi tiết và tư vấn miễn phí nhé!


Kết luận:
Sá sùng khô chắc chắn vẫn sẽ được thực khách trong và ngoài nước tìm mua bất chấp độ quý hiếm cũng như mức giá khá cao của chúng. Trên đây là toàn bộ thông tin về sá sùng mà chúng tôi cung cấp cho các bạn. Mong rằng qua bài viết này các bạn có được những kiến thức hữu dụng hơn về chế biến và biết thêm nhiều thông tin hơn nữa về sá sùng.  Nếu các bạn có nhu cầu mua hải sản tươi hoặc hải sản đồ khô hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được nhiều ưu đãi nhé! Lộc Biển chúng tôi luôn làm việc với tiêu chí: tươi, sạch, an toàn, ngon và hợp lý về giá cả. 


Bài viết liên quan: https://haisanlocbien.vn/hai-sam-kho-1-1-2179880.html


Thông tin liên hệ:

CS1: Số 113, ngõ 521 Trương Định, P. Thịnh Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội

CS2: Số 38 Kim Đồng, P. Giáp Bát, Hoàng Mai, Hà Nội

Hotline: 0961 631 555 - 0909 270555

Sá sùng khô là một trong những loại hải sản đặc biệt và có hàm lượng dinh dưỡng cao của vùng biển Việt Nam. Tại Lộc Biển chuyên cung cấp các loại sá sùng phơi, sấy khô mang chất lượng cao.  

Size: 1kg

Quy cách: đóng gói cẩn thận
                  giao hàng tận nơi

Giá:
925.000 đồng/kg
Gọi ngay
Chat Facebook
Chat Zalo