0909270555

(8h-21h từ T2-Chủ Nhật)

2h delivery

Đăng nhập Tài khoản
0
Giỏ hàng của tôi (0)
  • Giỏ hàng của bạn vẫn chưa có sản phẩm nào.

Tư vấn đặt hàng

icon hotline
0909270555

(8h-21h từ T2-Chủ Nhật)

Chân cua tuyết

Chân cua tuyết là một bộ phận của cua tuyết. Chúng là món ăn nổi tiếng và được yêu thích ở nhiều quốc gia do sinh vật này sở hữu phần chân rất dài, nhiều thịt với hương vị thơm ngon.


Size: 3 - 5 chân/kg

Quy cách đóng gói: Đóng thùng sản phẩm đông lạnh, giao hàng tận nơi

Món ngon chế biến: Chân cua rang muối, chân cua sốt bơ tỏi, chân cua hấp,...

Giá:
650.000 đồng/kg

650.000 đ
"Do đặc tính sản phẩm nên trọng lượng thực tế có thể chênh lệch so với số lượng bạn đặt hàng. Hải Sản lộc biển sẽ xác nhận với bạn khi có sự thay đổi"

Chân cua tuyết - Thực phẩm thuộc hàng VIP, giá trị dinh dưỡng cao


Chân cua tuyết là một bộ phận của con cua tuyết. Loài hải sản sở hữu ngoại hình khổng lồ và rất quý hiếm và cho giá trị dinh dưỡng cao. Vậy chân cua tuyết làm món gì ngon? Giá chân cua tuyết bao nhiêu? Mua chân cua tuyết ở Hà Nội thì chọn địa chỉ nào đảm bảo được chất lượng? Hãy cùng Hải sản Lộc Biển giải đáp hết các thắc mắc này ngay trong bài viết dưới đây nhé!
 

Chân cua tuyết có đặc điểm gì?

 

chân cua tuyết làm món gì ngon



Chân cua tuyết là phần chân của loài cua tuyết. Đây là loài cua có hình dạng khá giống với cua hoàng đế, do đó nhiều người hay bị nhầm lẫn giữa hai loại cua này. Cua tuyết có màu đỏ khá đậm, nổi bật nhất là phần chân cua.

Chân cua tuyết rất dài, mảnh và nhiều thịt. Do đó nó thường được làm thành một món ăn riêng hoặc người ta thường lọc chân cua ra bán riêng vì kích thước của loài hải sản này vốn cũng rất lớn

Cua tuyết phân bổ chủ yếu tại các vùng biển lạnh, sâu từ 300 – 1200 mét, tập trung nhiều ở Ấn Độ Dương và đặc biệt nhiều ở Tây Úc. Canada, Nhật Bản, Hàn Quốc có thể coi là những quốc gia sở hữu lượng cua tuyết đáng kể.
Tại Việt Nam, cua tuyết thường là mặt hàng nhập khẩu bởi khí hậu nước ta không cho phép nuôi loại hải sản này.

 

Giá trị dinh dưỡng của chân cua tuyết

chân cua tuyết loại đặc biệt



Cũng giống như các loài hải sản khác, cua tuyết sở hữu giá trị dinh dưỡng rất lớn, có lợi cho sức khoẻ con người. Loài cua này có phần chân dài, chiếm hơn một nửa trong tổng thể hình dáng của cua nên giá trị dinh dưỡng tập trung nhiều ở chân cua.

Thịt cua tuyết có rất nhiều chất dinh dưỡng, đặc biệt là axit béo - omega 3, canxi, chất khoáng và protein, thích hợp với mọi lứa tuổi, giúp tăng cường về trí nhớ, giảm âu lo, giảm stress, giảm các nguy cơ về đau tim hay ung thư. Bên cạnh đó, thịt chân cua còn chứa vitamin B2, selen rất có lợi cho hoạt động của hệ thần kinh.

 

Chân cua tuyết làm món gì ngon?


1, Chân cua tuyết hấp sả


Nguyên liệu chuẩn bị:

+ Chân cua Tuyết: 1 ký (khoảng 3-4 cụm/ ký)
+ Sả, ớt, chanh
+ Gia vị: bơ lạt, chanh tươi, muối

Quy trình chế biến:

+ Bước 1: chân cua sau khi mua về phải rã đông rồi rửa sạch đợi ráo nước
+ Bước 2: Hấp cua
Cho chân cua rửa sạch vào nồi hấp. Trong nồi hấp rải thêm sả lót dưới đáy, đồng thời thả 1-2 cây vào nồi nước hấp. Đun sôi nước sau đó đậy nắp lại và hấp chín đến khi có mùi thơm và bốc hơi nóng. Thời gian chín thường từ 7 - 10 phút.
+ Bước 3: Đợi cua chín rồi vớt ra
Chân cua tuyết thường ăn kèm với bơ tan chảy và chanh. Do đó, bạn có thể vắt nước cốt chanh và nhúng vào bơ đun chảy để hương vị hấp dẫn hơn. Đáng là một món ăn hấp dẫn nếu bạn đang phân vân chân cua tuyết làm món gì ngon. Cuối cùng là thưởng thức thôi nào!

 

2, Chân cua tuyết sốt bơ tỏi


Nguyên liệu chuẩn bị:

Chân cua Tuyết: 1 ký (khoảng 3-4 cụm/ ký)
Gia vị: ngò tây, muối, tiêu, bơ lạt, chanh tươi, tỏi

Quy trình chế biến:

Bước 1: sơ chế nguyên liệu
Cắt chân cua theo từng thớ có sẵn, rửa sạch rồi để ráo nước. Chanh cắt lát, tỏi đập dập và băm nhỏ.
Bước 2: Làm chín chân cua
Phần chân cua sau khi rửa sạch đem hấp qua cho chín sơ để thả vào hỗn hợp sốt là vừa ăn. Lưu ý chúng ta không làm chín chân cua sống bằng hỗn hợp nước sốt.
Bước 3: Làm sốt bơ tỏi
Đun chảy bơ trong chảo lớn trên lửa vừa; nấu tỏi trong bơ cho đến khi có mùi thơm. Cho ngò tây, muối, tiêu vào đảo đều. Tiếp tục đun hỗn hợp cho đến khi sủi bọt. Sau đó cho phần chân cua đã chín để lửa nhỏ trong hỗn hợp bơ cho đến khi nóng hoàn toàn, từ 5 đến 6 phút.
Cuối cùng là thưởng thức món ăn hảo hạng này thôi!

3, Chân cua tuyết sốt tiêu đen

Nguyên liệu chuẩn bị:

Chân cua Tuyết: 1 ký (khoảng 3-4 cụm/ ký)
Gia vị: Hạt tiêu, đường, hạt nêm, tỏi

Quy trình chế biến:

+ Bước 1: Sơ chế nguyên liệu
 Chân cua tuyết rã đông, rửa sạch rồi đợi ráo nước.
+ Bước 2: Chiên chân cua
Chiên với dầu nóng cho vàng, giòn. Sau đó vớt ra đĩa. Lưu ý không nên chiên quá cháy vì như vậy sẽ mất đi hương vị thơm ngon vốn có của món ăn.
+ Bước 3: Hoàn thiện món ăn
Cho chảo dầu lên bếp, phi thơm tỏi, cho nước mắm, đường, hạt nêm, tiêu, nước dùng vào nấu sốt, cho chân cua đã chiên vào. Khi thấy sốt thấm vào thịt cua thì tắt bếp. Với những món ăn hấp dẫn như trên chắc chắn sẽ giúp bạn trả lời được chân cua tuyết làm món gì ngon rồi phải không? Chúc các bạn thành công với những món ăn hấp dẫn từ chân cua tuyết đông lạnh. 

 

Giá chân cua tuyết đông lạnh 


Như đã giới thiệu, cua tuyết là thực phẩm đắt đỏ, giá chân cua tuyết trung bình khoảng vài triệu một ký, phần chân thì rẻ hơn cũng rơi vào khoảng gần 1 triệu cho 1 ký. Có nhiều cơ sở nâng khống giá vì lợi dụng mặt hàng quý hiếm. Đến với Hải sản Lộc Biển, quý khách chắc chắn sẽ không phải lo ngại về vấn đề này. Chúng tôi cung cấp thực phẩm tới khách hàng với phương châm chữ tín đặt lên đầu. 

Cụ thể, Lộc Biển phân phối mặt hàng chân cua tuyết đông lạnh được bán ra với mức giá
650.000/kg. Đây là mức giá vô cùng lý tưởng cho khách hàng mà chất lượng vẫn luôn được đảm bảo.

 

chân cua tuyết hấp sả

 

Bật mí một số mẹo chọn chân cua tuyết chất lượng


Chân cua tuyết về thị trường Việt Nam có hai loại: một là hàng tươi sống, hai là hàng đông lạnh. Thông thường mặt hàng đông lạnh phổ biến hơn vì nó đảm bảo quy trình vận chuyển được suôn sẻ và không tạo ra tác động xấu về mặt chất lượng của thực phẩm.

Đối với chân cua đông lạnh, trước hết là cần quan sát và phân biệt kỹ với chân cua hoàng đế. Chân cua hoàng đế thường có nhiều gai nhô lên, còn chân cua tuyết thì rất dài, mịn.

Tiếp đến, khách hàng cần lựa chọn phần chân mập, cầm lên có độ chắc và không bị ọp ẹp. Chân cua ướp đông quá lâu sẽ thường bị mềm, không còn độ chắc như ban đầu. Khi đó chân cua nấu lên thịt sẽ không được giòn và thơm.

 

chân cua tuyết đông lạnh

 

Mua chân cua tuyết ở hà nội thì nên chọn địa chỉ nào?


Cua tuyết vốn là loại thực phẩm cao cấp và khá quý hiếm nên để mua cua tuyết hay mua chân cua cũng không phải là điều dễ dàng cho người tiêu dùng. Đây là mặt hàng nhập khẩu nên người mua thường phải đặt trước vài ba ngày thậm chí là cả tuần mới có hàng về tận tay.

Chưa kể, nhiều cơ sở kinh doanh còn trà trộn hàng giả, hàng kém chất lượng, mà giá thành vẫn cao như hàng thật nhằm đánh lừa người tiêu dùng để thu lợi bất chính. Nắm bắt được thực tế đó, Hải sản Lộc Biển đã quyết định nhập mặt hàng chân cua tuyết đông lạnh để phân phối ra thị trường, mang tới cho khách hàng nguồn thực phẩm chất lượng, uy tín·và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Vậy nên để tránh trường hợp “tiền mất tật mang”, quý khách có thể yên tâm đến với Hải sản Lộc Biển. Chúng tôi  đã nhập hàng và phân phối tới tay người tiêu dùng loại chân cua tuyết đông lạnh đảm bảo chất lượng ở mọi khâu, từ nhập hàng cho tới vận chuyển và phân phối tới tay khách hàng. Chân cua được nhập từ những nguồn hàng uy tín, có giấy tờ kiểm định chất lượng, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Do đó, quý khách nếu có nhu cầu mua chân cua tuyết ở Hà Nội hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để đảm bảo chất lượng sản phẩm, cũng như nhận được nhiều ưu đãi khuyến mại từ chúng tôi. 


Xem thêm >>>
Cua hoàng đế
Cua Alaska


Cảm ơn bạn đọc và quý khách hàng đã theo dõi đến tận những dòng cuối của bài viết này. Hy vọng mọi người có được những thông tin thú vị và bổ ích về chân cua tuyết , chân cua tuyết làm món gì ngon, giá chân cua tuyết từ bài viết của chúng tôi. Chúc bạn có thể làm được những món ăn thật ngon và trọn vị từ loài hải sản này nhé! Để đặt hàng và được tư vấn chi tiết, quý khách vui lòng liên hệ với Hải sản Lộc Biển chúng tôi. 

 

Thông tin liên hệ:
 CS1: Số 113, ngõ 521 Trương Định, P. Thịnh Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội 
CS2: Số 38 Kim Đồng, P. Giáp Bát, Hoàng Mai, Hà Nội
Hotline: 
0961 631 555 - 0909 270555

 
 

Chân cua tuyết là một bộ phận của cua tuyết. Chúng là món ăn nổi tiếng và được yêu thích ở nhiều quốc gia do sinh vật này sở hữu phần chân rất dài, nhiều thịt với hương vị thơm ngon.


Size: 3 - 5 chân/kg

Quy cách đóng gói: Đóng thùng sản phẩm đông lạnh, giao hàng tận nơi

Món ngon chế biến: Chân cua rang muối, chân cua sốt bơ tỏi, chân cua hấp,...

Giá:
650.000 đồng/kg