0928667555

(8h-21h từ T2-Chủ Nhật)

2h delivery

Đăng nhậpTài khoản
0
Giỏ hàng của tôi (0)
  • Giỏ hàng của bạn vẫn chưa có sản phẩm nào.

Tư vấn đặt hàng

icon hotline
0928667555

(8h-21h từ T2-Chủ Nhật)

Ngao 2 cồi

Ngao 2 cồi

Ngao hai cùi (hay còn gọi là ngao 2 cồi) là loại hải sản có nguồn gốc từ Vân Đồn, giàu chất dinh dưỡng và hương vị thơm ngon. Ngao hai cùi có kích thước lớn và phân bố hầu hết ở các vùng biển trải dài từ Bắc vào Nam được rất nhiều người ưa chuộng. 

Size: 10-15 con/kg 

Quy cách đóng gói: Giao hàng tận nơi trong vòng 2h
                                  Đóng thùng xốp gọn hàng 

Món ngon chế biến:  ngao sốt me, ngao hấp sả, ngao hai cùi nướng mỡ hành,...


 

120.000 đ

Size 10-15 con/kg

"Do đặc tính sản phẩm nên trọng lượng thực tế có thể chênh lệch so với số lượng bạn đặt hàng. Hải Sản lộc biển sẽ xác nhận với bạn khi có sự thay đổi"

Ngao 2 cồi tươi ngon bổ dưỡng - Lộc Biển giao hàng nội thành miễn phí


Ngao 2 cồi được biết đến là loại hải sản giàu dinh dưỡng và được đánh giá ngon nhất trong họ nhà ngao. Ruột ngao có hai cục cơ rất to, màu trắng ngà, có vị giòn, ngọt và mang đậm hương vị của biển. Hay có những người đã từng nghe tên của loại ngao này nhưng vẫn chưa được thưởng thức. Nhưng chắc hẳn rằng không có quá nhiều người biết đến loại ngao này.Hãy yên tâm rằng, dù bạn có nghe tới hay chưa, có được thưởng thức nó một lần hay chưa thì Lộc Biển hôm nay xin giới thiệu đến bạn đọc một cách chi tiết và cụ thể nhất về loại ngao siêu ngon này và bạn hoàn toàn có thể nhấc máy đặt hàng luôn qua số điện thoại...

Ngao 2 cồi là gì?

 

ngao hai cùi tươi sống
 

Ngao hai cùi (hay còn gọi là ngao hai cồi) là loại hải sản có nguồn gốc từ Vân Đồn, giàu chất dinh dưỡng và hương vị thơm ngon. Ngao 2 cồi hơn rất nhiều so với loại ngao thông thường. Gọi là “2 cồi” vì ruột ngao có 2 cục cơ rất to màu trắng ngà, rất giòn, ngon ngọt đậm đà vị biển. Hai Cùi được đánh giá là loại ngon nhất trong họ nhà ngao.

Ngao 2 cồi thuộc loại động vật thân mềm, thường sống ở đáy cát và những rặng san hô, cư trú nhiều ở vùng biển Thái Bình Dương. Ở Việt Nam, loài hải sản này phân bố ở hầu hết các vùng biển trải dài từ Bắc vào Nam. Phía Bắc tập trung nhiều nhất là ở Quảng Ninh, còn phía Nam thì phải kể tới Bình Thuận.

Có hai loại ngao 2 cồi. Ngao cỡ lớn khoảng 10-12con/kg, còn ngao cỡ nhỏ hơn là khoảng 20-25con/kg. 

 

Giá trị dinh dưỡng của ngao 2 cồi

 

ngoa hai cùi tươi
 

Ngao 2 cồi được nhận định là có chứa nhiều chất dinh dưỡng, các loại khoáng chất tốt cho sức khoẻ. Đây được xem là thức ăn rất bổ dưỡng đối với trẻ đang lớn và những người cần Vitamin C, B12, protein để phục cơ thể sau ốm, tăng cường miễn dịch, vì hàm lượng protein trong ngao cao hơn nhiều so với thịt.

Bên cạnh đó, giá trị dinh dưỡng của loại hải sản này còn giúp con người phòng bệnh alzheimer, bệnh thiếu máu, các bệnh về xương khớp,...

 

Các món ăn chế biến từ ngao 2 cồi
 

Giống như loại ngao thông thường, ngao 2 cồi có thể chế biến được rất nhiều món ăn từ hấp, luộc, nướng,... Chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn một số món ăn từ ngao 2 cồi vô cùng xuất sắc:

Đầu tiên là món ngao 2 cồi sốt me. Đây là món ăn tuyệt vời mà nếu được thưởng thức một lần thì bạn sẽ nhớ mãi. Hoà quyện cùng nước sốt me chua thanh là vị béo ngậy của thịt ngao pha thêm chút nước cốt dừa thơm lừng, tạo nên sự hoàn hảo cho món ăn.

 

ngoa hai cùi sốt me
 


Tiếp đến là món ngao hấp sả. Đây là món ăn quá đỗi quen thuộc với người Việt rồi. Có lẽ cũng không cần nói gì nhiều về món này. Tuy nhiên Lộc Biển mách bạn cách nấu sao cho được ngon đó là bạn cần chuẩn bị các nguyên liệu: gừng, xả, tỏi bóc vỏ thái lát, ớt, nước nắm, đường, hạt tiêu, húng quế và nước. Sau khi hấp ngao chín, bạn cho sả, gừng, tỏi, ớt đã chuẩn bị vào nồi nước ngao và cho thêm nước nếu cần. Tiếp đến là đun sôi để lửa nhỏ, cho ngao trở lại vào nồi, đảo qua rồi vớt ra. Đảm bảo hương vị vô cùng khác lạ và hấp dẫn.
 

ngoa hai cùi hấp
 

Một món ăn phổ biến và ngon không kém đó chính là ngao 2 cồi nướng mỡ hành. Món này cứ phải gọi là “đã” ghê gớm. Thịt ngao cháy xèo xèo trên bếp than, rồi rắc thêm chút mỡ hành, hành khô phi sẵn, đảm bảo ngon không cưỡng lại được.

 

ngoa hai cùi nướng mỡ hành
 


Với những người không thích đồ ăn nhiều dầu mỡ, các bạ có thể tham khảo thêm món ngao 2 cồi nấu canh chua. Món này được chế biến khá đơn giản. Bạn chỉ cần chuẩn bị: 2 quả cà chua, hành lá, rau dăm (nếu cần), hành khô và gia vị cơ bản: nước mắm, dầu ăn, bột nêm. Nhiêu đó thôi là bạn đã có được một bát canh vô cùng hoàn hảo, đặc biệt là vào ngày mưa thì càng tuyệt vời hơn.

 

ngao hai cùi nấu bầu

 

Giá thành của ngao 2 cồi
 

Ngao vốn được xem là loại hải sản không mấy đắt đỏ và ngao hai cùi cũng vậy. Giá thành của nó khá phải chăng, phù hợp với túi tiền của người Việt. Cụ thể, trên thị trường hiện nay, ngao hai cùi nhỏ có giá bán khoảng 150.000 - 190.000 đồng/1kg, còn loại to có giá nhỉnh hơn một chút, từ 200.000 - 260.000 đồng/1kg.

Để yên tâm về chất lượng cũng như giá cả phải chăng, quý khách hãy đến với Lộc Biển, chúng tôi luôn tự hào là cơ sở kinh doanh hải sản chất lượng và giá thành hợp lý cho khách hàng.


Bật mí một số mẹo chọn ngao 2 cồi chất lượng
 

Để lựa chọn được những con ngao tươi sống, sạch sẽ và thơm ngon thì bạn cần bỏ túi một số mẹo sau:

+ Đầu tiên, bạn hãy chọn những con ngao có kích thước vừa phải, không quá to cũng không nên quá nhỏ. Vì khi chế biến, con ngao quá nhỏ sẽ bị teo lại còn con to rất dễ bị dai.

+ Mùi của ngao cũng cho biết được tình trạng tươi sống của nó. Nếu ngao có mùi quá hôi hay mùi hơi khó chịu thì ắt đó là ngao đã chết, chúng ta tuyệt đối không mua.

+ Còn một cách nữa đó là lựa từng con. Cách này hơi mất thời gian nhưng đem lại chất lượngc cao. Nắm ngao trong tay sở hữu độ nặng, cảm giác chắc tay là ngao béo, mập, ko bị ốm.


Với mẹo này bạn cũng có thể áp dụng để chọn các loại ngao khác như: ngao trắng, ngoa hoa,...
 

Mua ngao 2 cồi ở đâu để đảm bảo chất lượng?


Không phải là loại thực phẩm có giá thành cao hay quý hiếm như bào ngư, ngao hai cùi được bày bán rất nhiều ở các chợ hải sản, cơ sở kinh doanh hải sản,... trải đều cả 3 miền Bắc, Trung, Nam. Tuy nhiên, để lựa chọn được địa chỉ mua hàng chất lượng thì không phải là điều đơn giản đối với người tiêu dùng. Nắm bắt được tâm lý này của khách hàng, Hải sản Lộc Biển đã nhập hàng và phân phối tới tay người tiêu dùng loại ngao hai cùi ngon nhất, chất lượng đảm bảo nhất từ những nguồn hàng uy tín, có giấy tờ kiểm định chất lượng, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Do đó, quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn chúng tôi. 

Cảm ơn quý khách và bạn đọc đã đồng hành cùng chúng tôi đến tận những dòng cuối cùng của bài viết này. Mong rằng bạn đọc sẽ chắt lọc được nhiều thông tin hữu ích, có giá trị từ bài viết. Và đặc biệt có thể nấu thành công những món ăn mà chúng tôi đã gợi ý. Để đặt hàng và được tư vấn chi tiết, quý khách vui lòng liên hệ với
Hải sản Lộc Biển nhé!
 

Thông tin liên hệ:
 CS1: Số 113, ngõ 521 Trương Định, P. Thịnh Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội 
CS2: Số 38 Kim Đồng, P. Giáp Bát, Hoàng Mai, Hà Nội
Hotline: 
0961 631 555 - 0909 270555

 

 

Ngao hai cùi (hay còn gọi là ngao 2 cồi) là loại hải sản có nguồn gốc từ Vân Đồn, giàu chất dinh dưỡng và hương vị thơm ngon. Ngao hai cùi có kích thước lớn và phân bố hầu hết ở các vùng biển trải dài từ Bắc vào Nam được rất nhiều người ưa chuộng. 

Size: 10-15 con/kg 

Quy cách đóng gói: Giao hàng tận nơi trong vòng 2h
                                  Đóng thùng xốp gọn hàng 

Món ngon chế biến:  ngao sốt me, ngao hấp sả, ngao hai cùi nướng mỡ hành,...


 

Gọi ngay
Chat Facebook
Chat Zalo