0909270555

(8h-21h từ T2-Chủ Nhật)

2h delivery

Đăng nhập Tài khoản
0
Giỏ hàng của tôi (0)
  • Giỏ hàng của bạn vẫn chưa có sản phẩm nào.

Tư vấn đặt hàng

icon hotline
0909270555

(8h-21h từ T2-Chủ Nhật)

Thịt ghẹ

Thịt ghẹ bóc sẵn là thịt của những con ghẹ được tách vỏ, sơ chế và đóng gói theo từng khay nhằm mục đích giữ ghẹ luôn tươi ngon và thuận tiện hơn cho người tiêu dùng. 

Size: 500g/khay.

Quy cách đóng gói: Đóng gói hút chân không và giao hàng tận nơi.

Món ngon chế biến: Thịt ghẹ nấu canh rau ngót, sốt me, mì xào rau củ, canh bí đỏ,...

Giá:
280.000 VND/khay

280.000 đ
"Do đặc tính sản phẩm nên trọng lượng thực tế có thể chênh lệch so với số lượng bạn đặt hàng. Hải Sản lộc biển sẽ xác nhận với bạn khi có sự thay đổi"

Thịt ghẹ bóc sẵn để đông lạnh loại ngon, giá tốt tại Lộc Biển


Thịt ghẹ là một trong những món ăn được rất nhiều bà nội trợ yêu thích và tin dùng trong các bữa ăn hàng ngày của gia đình. Tuy nhiên, trên thực tế, có rất nhiều người nghi ngờ về độ tươi cũng như chất lượng của mặt hàng này. Để có cái nhìn cụ thể nhất về sản phẩm này, mời khách hàng của Hải sản Lộc Biển đón đọc bài viết dưới đây của chúng tôi.
 


 

Thịt ghẹ bóc sẵn là gì?


Ghẹ bóc sẵn là thịt của những con ghẹ xanh hoặc ghẹ đỏ, được tách vỏ và đóng gói theo từng khay nhằm mục đích giữ cho ghẹ luôn ở trạng thái tươi ngon mà không bị hư hỏng do nhiệt độ bên ngoài, côn trùng và các loài động vật gặm nhấm,... Chính vì hình thức bóc sẵn và đóng gói như này mà nhiều khách hàng băn khoăn về độ tươi sống của thịt.

Thịt ghẹ bóc sẵn là một mặt hàng cực kỳ tiện lợi cho các bà nội trợ. Song, có rất nhiều câu hỏi đặt ra về sản phẩm này như: Mặt hàng này có phải được làm từ ghẹ sống không? Đây có phải ghẹ chết, ghẹ thối được tẩm hoá chất không? Đây là những câu hỏi cực kỳ dễ hiểu với những ai không rành về hải sản và không kinh doanh hải sản. 

 


Để giải đáp các thắc mắc trên của khách hàng, chúng tôi xin đưa ra một số lý do sau:

  + Ghẹ là loài có sức sống kém, nên trong quá trình đánh bắt không thể tránh khỏi việc ghẹ bị chết như va đập mạnh, ngộp nước, chết đói,...
 
  + Những con ghẹ sau khi được đánh bắt, nếu phát hiện bị chết, sẽ được ngư dân lọc ra rồi mang đi hấp ngay lập tức. Thịt càng ghẹ lúc này vẫn giữ nguyên được giá trị dinh dưỡng như ghẹ sống. 

  + Những con ghẹ chết lâu ngày khi hấp lên thịt sẽ bị bở, nát, không còn nguyên thớ thịt. Hương vị và kết cấu của thịt sẽ không còn ngon như ghẹ sống. Chính vì thế, ghẹ bóc vỏ mà vẫn còn nguyên thớ tức là thịt ngon, đảm bảo chất lượng.


 

Thịt ghẹ có giá trị dinh dưỡng như thế nào?


Theo các chuyên gia dinh dưỡng, trong 100g thịt càng ghẹ có chứa 19.9g protein, 0.5g lipid, 2.2g glucose, 134mg Canxi, 180mg Phốt pho, hàm lượng lớn các vitamin B1, B2, PP, sắt, kẽm, magie,... cực kỳ cần thiết cho cơ thể. 

Theo Đông y, ghẹ là loại thực phẩm có vị ngọt, mặn, tính bình, không độc, có tác dụng thanh nhiệt, ích khí dưỡng huyết, thông mạch, tán ứ, bổ xương tuỷ. Vì hàm lượng Canxi cao nên ghẹ rất tốt cho những người xương cốt yếu, trẻ em còi xương, chậm phát triển, người bị tê mỏi chân tay, mệt mỏi,...

 


Thịt ghẹ làm món gì ngon?


Ngoài món ăn quen thuộc là ghẹ hấp, Hải sản Lộc Biển chúng tôi xin hướng dẫn quý khách chế biến hai món ăn ngon mà không kém phần bổ dưỡng với sản phẩm thịt ghẹ bóc nõn này.
 

1, Thịt ghẹ sốt me


Nguyên liệu cần chuẩn bị:
300g thịt ghẹ
1 quả ớt tươi
1/4 quả dứa
1/2 củ hành tây, tỏi, hành lá
bột năng
gia vị nước sốt me: bột nêm, tiêu, muối, đường, 1 thìa rượu trắng, 2 thìa nước cốt me, 2 thìa nước lọc, 1 thìa tương cà.

 


Cách chế biến: 

Bước 1:
Hành tây bóc vỏ, thái sợi, băm nhỏ. Hành lá nhặt bỏ gốc, rửa sạch, cắt khúc vừa ăn. Thái lát ớt và xay nhuyễn dứa.
Cho ghẹ và bột năng vào một bát tô rồi xóc đều sao cho bột bám quanh thớ thịt là được.
Gia vị làm nước sốt bạn hãy khuấy đều tay để chúng quyện vào với nhau.

Bước 2:
Cho dầu ăn vào chảo rồi đun nóng. Bỏ ghẹ vào đảo đều trong khoảng 2-3 phút sao cho thịt vừa chín tới, không bị kỹ quá. Sau đó bạn bỏ thịt ra đĩa.

Bước 3:
Phi thơm hành tỏi trong một chiếc chảo mới. Tiếp theo, bạn cho hành tây, ớt vào đảo sơ qua. Đổ nước sốt me vào đun sôi rồi cho ghẹ đã chiên ở trên vào đảo đều sao cho nước sốt thấm đều vào ghẹ. Thêm hành lá vào đảo đều rồi tắt bếp.

 

2, Thịt ghẹ nấu canh bí đỏ


Nguyên liệu cần chuẩn bị:
300g bí đỏ
30g thịt ghẹ (có thể dùng đông lạnh)
rau ngổ, ngò gai
3 củ hành tím
nước mắm, đường và hạt tiêu.

 


Cách chế biến: 

Bước 1:
Bắt chảo nóng rồi đổ dầu và hành tím vào phi thơm. Khi hành tím bắt đầu chuyển vàng thì cho ghẹ vào xào sơ. Cho một thìa cà phê nước mắm và hạt tiêu để làm giảm mùi hăng của thịt ghẹ.

Bước 2:
Cho nước sôi vào rồi cho bí đỏ nấu đến khi mềm thì nêm nếm với hạt nêm và đường tuỳ khẩu vị của bạn. Lưu ý không bỏ thêm muối vì ghẹ đã rất mặn rồi.

Bước 3:
Cuối cùng, bạn tắt bếp rồi cho rau ngổ cùng với ngò gai vào, rắc một chút tiêu nữa là đã có món ghẹ nấu canh bí đỏ.

 


3, Thịt ghẹ có giá thành như thế nào?


Thịt ghẹ trên thị trường hiện nay cực kỳ đa dạng về giá cả và chủng loại. Tuy nhiên, để có một bữa ăn ngon với sản phẩm ghẹ đảm bảo chất lượng, xin mời bạn đến với Hải sản Lộc Biển. Chúng tôi đang bán mặt hàng này với một mức giá cực kỳ hợp lý cho những bà nội trợ muốn thay đổi thực đơn cho gia đình của mình. Để được báo giá chi tiết và tư vấn miễn phí, hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua thông tin cuối bài viết nhé!

Sản phẩm thịt ghẹ sẽ được giao tận tay cho quý khách hàng tại Hà Nội trong vòng 1 tiếng đồng hồ kể từ khi đặt hàng. Đối với khách hàng ngoại tỉnh, chúng tôi sẽ đóng gói và giao tận nơi cho quý khách trong vòng 3-5 ngày kể từ khi xác nhận đặt hàng. Toàn bộ mặt hàng ghẹ bóc nõn sẽ được đóng gói và hút chân không nên quý khách hãy yên tâm về quy trình vận chuyển và chất lượng của sản phẩm.

 


Địa chỉ uy tín mua thịt ghẹ tại Hà Nội?


Thay vì phải mất công phân biệt ghẹ bóc nõn tươi, ghẹ chết, xin mời quý khách hàng đến với Hải sản Lộc Biển. Tại đây, chúng tôi cam kết chỉ bán cho quý khách sản phẩm thịt ghẹ bóc vỏ loại tươi nhất, ngon nhất trên thị trường. Chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị phân phối mặt hàng hải sản từ những nguồn hàng uy tín, có giấy tờ kiểm định nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Đối với những sản phẩm không đạt yêu cầu, quý khách hàng hoàn toàn có thể đổi trả sản phẩm và được hoàn lại gấp đôi số tiền bỏ ra. Do đó, quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn chúng tôi. 


Kết luận:
Thịt ghẹ là một trong những món ăn bổ dưỡng được các chuyên gia dinh dưỡng đánh giá khá cao trong mâm cơm gia đình. Tuy nhiên, quý khách hàng nên lựa chọn đơn vị uy tín để tránh trường hợp tiêu thụ sản phẩm ghẹ không tươi sống. Hy vọng bài viết trên đã cung cấp cho quý khách những thông tin bổ ích về mặt hàng đang cực kỳ được ưa chuộng này, đồng thời giúp bạn trả lời câu hỏi thịt ghẹ làm món gì ngon, nhằm mang lại những bữa hải sản hấp dẫn tới cho gia đình. Chúc quý khách hàng ngon miệng với những món ăn về ghẹ mà chúng tôi hướng dẫn! 

Nếu bạn có nhu cầu đặt hàng hay muốn tìm hiểu kỹ hơn về các sản phẩm tại Lộc Biển, vui lòng truy cập vào website Hải sản Lộc Biển hoặc liên hệ qua thông tin dưới đây để được tư vấn miễn phí nhé!

Bài viết liên quan:
https://haisanlocbien.vn/tom-non-boc-song-1-1-2188392.html

 

Thông tin liên hệ:

CS1: Số 113, ngõ 521 Trương Định, P. Thịnh Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội

CS2: Số 38 Kim Đồng, P. Giáp Bát, Hoàng Mai, Hà Nội

Hotline: 0961 631 555 - 0909 270555

 

 
 

Thịt ghẹ bóc sẵn là thịt của những con ghẹ được tách vỏ, sơ chế và đóng gói theo từng khay nhằm mục đích giữ ghẹ luôn tươi ngon và thuận tiện hơn cho người tiêu dùng. 

Size: 500g/khay.

Quy cách đóng gói: Đóng gói hút chân không và giao hàng tận nơi.

Món ngon chế biến: Thịt ghẹ nấu canh rau ngót, sốt me, mì xào rau củ, canh bí đỏ,...

Giá:
280.000 VND/khay